Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư lem chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake
7.480.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Thông tin
Thực Phẩm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Lem Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư.
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thương hiệu: Noda Shokukin Kogyo
- Trọng lượng: 45g (1.5g x 30 gói)
Hệ sợi nấm Skiitake là gì?
- Nấm Shiitake là nấm đông cô Nhật Bản hay còn có tên khác là nấm hương. Nấm Shiitake được biết đến là thực phẩm tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe, phòng và điều trị ung thư
- Nấm hương Nhật Bản chứa khá nhiều protein và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, niacin, canxi, nhôm, sắt, magiê...Trong 100g nấm đã sấy khô có12,5g protein, 1,6 g chất béo, 60g chất đường bột, 16mg canxi, 240mg kali và 3,9g sắt, nhiều vitamine. Nấm hương có chứa khoảng 30 loại enzym và tất cả các axit amin không thay thế (tức là cơ thể không tự tổng hợp được)
- Nấm Shiitake trải qua quá trình nuôi trồng nghiêm ngặt khép kín trong 4 tháng.
- Qúa trình nuôi trồng nấm được Nhà sản xuất khẳng định rằng cho chất lượng tốt nhất mà việc sản xuất thủ công không thể làm được. Nấm sau khi thu hoạch được trích xuất ra hệ sợi nấm.
- Hệ sợi nấm là phần rễ được trích xuất từ nấm Shiitake. Nếu nhìn bằng mắt thường, thì chỉ thấy bộ phận quả thể (tai nấm) của Shiitake trong khi 1 phần tế bào ẩn trong hệ sợi nấm.
- Hệ sợi nấm chính là bộ phận không thể thiếu cung cấp năng lượng trong quá trình Shiitake nảy mầm chính vì vậy chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào.
LEM là gì?
- LEM là chất được chiết xuất ra từ hệ sợi nấm Shiitake. LEM là từ viết tắt, tên khoa học là Lentinula Edodes mycelium
- LEM và Lentinan là 2 chất chính tạo nên tác dụng dược lý của nấm Shiitake.
Sản phẩm LEM:
- Sản phẩm là LEM 100% từ hệ sợi nấm Shiitake cao cấp Nhật Bản, không pha trộn.
- LEM dạng hạt được sản xuất tại nhà máy thuộc tỉnh Chiba, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt.
Công dụng của LEM
- Nấm Shiitake là thực phẩm giàu chất xơ, nhưng rất khó tiêu hóa, hấp thụ. Trong khi đó, LEM do được các enzym của hệ sợi phân giải nên có thể tan trong nước, và dễ hấp thụ vào cơ thể.
- 1g LEM tương đương với khoảng 2kg nấm Shiitake tươi (khoảng 200g Shiitake sấy khô).
- Tức là nếu sử dụng 1 gói LEM ( 1.5g LEM) có công dụng tương đương với ăn khoảng 3kg nấm tươi và giảm thiểu hoàn toàn tác hại từ sản phẩm tươi (tạp chất, vi khuẩn...)
- LEM chứa nhiều protein và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như vitamin C, B, tiền vitamin D, niacin, canxi, nhôm, sắt, magiê...
- Trong nấm chứa chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh là polysaccharides. Do đó có tác dụng kháng virus, có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ, chống lõa hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch, giải độc và bảo vệ gan.
- Chất Lentinan trong nấm có tác dụng hỗ trợ chất insulin làm thuận lợi cho lượng đường trong máu, làm cho cơ thể khoẻ lại khi bị stress hoặc kiệt sức.
- Eritadenin làm giảm cholesterol
- Ngoài ra, chứa tất cả 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao. Sản phẩm rất tốt cho người ăn chay.
CƠ SỞ KHOA HỌC LEM GIÚP PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ:
- Hiện nay các phương pháp điều trị ung thư phổ biến là: phẫu thuật, xạ trị, thuốc kháng ung thư
- Tuy nhiên tại Nhật phương pháp trị liệu tế bào miễn dịch được công nhận là 1 trong những liệu pháp điều trị ung thư chính thức, được áp dụng rộng rãi và đạt được nhiều thành quả. Với cơ chế tách chiết, nuôi cấy tế bào miễn dịch sau đó đưa lại vào cơ thể kích thích sự tự miễn dịch của các tế bào.
- Với những nghiên cứu về phương pháp trị liệu tế bào miễn dịch, người Nhật bắt đầu nghiên cứu và sản xuất những dòng thuốc, thực phẩm chức năng có vai trò giúp làm tăng các tế bào miễn dịch trong cơ thể để hỗ trợ cho các phương pháp điều trị ung thư.
- Các dòng thực phẩm chức năng tăng khả năng miễn dịch rất phổ biến tại Nhật. Nó đã mang lại nhiều kết quả tốt cho việc hỗ trợ điều trị.
- Hơn nữa thực phẩm chức năng còn được sử dụng để PHÒNG ung thư khi có dấu hiệu tiền ung thư.
- LEM là thực phẩm chức năng giúp tăng tế bào miễn dịch trong cơ thể:
- Kích thích sản sinh các tế bào miễn dịch của cơ thể. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng LEM % các tế bào miễn dịch tăng lên, các tế bào ung thư bị kìm hãm và giảm dần.
- Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.
- Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.
- Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do.
- Kích thích quá trình tự chết apoptosis của các tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).
- Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.
- Các nhà khoa học Nhật cũng đã tiến hành những nghiên cứu về tác dụng chống virus của nấm Shiitake. Kết quả là chất LEM trong loài thực vật này giúp tạo ra kháng thể chống virus viêm gan B. Trong số 40 bệnh nhân viêm gan B mạn tính đã được uống LEM 6 g/ngày trong 4 tháng, tất cả đều giảm triệu chứng viêm gan, có 15 người hết sạch virus B. Chất LEM còn làm chậm sự tiến triển của ung thư gan, bảo vệ tế bào gan.
- LEM bảo vệ tế bào chủ khỏi sự nhiễm trùng virut cúm A, giảm quá trình tái tạo và giảm gia tăng số lượng virut cúm.
Độ an toàn của LEM:
- LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.
- LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược...)
- LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm
- (về độc tính, đột biến gen...), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.
- Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.
- LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài nước.
- Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v...
Thành phần:
- Năng lượng: 4.22kcal
- Carbohydrate: 0.83g
- Protein: 0.15g:
- Chất xơ: 0.16g
- Chất béo: 0.04g
- Sodium: 8.69mg
- Trong 1 gói (1.5g) có 1.5g LEM (chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake)
Hướng dẫn sử dụng:
- Uống từ 1-3 gói/ ngày với nước.
- Để tránh sản phẩm bị đông cứng do hút ẩm, vui lòng sử dụng ngay sau khi mở bao bì.
- Bảo quản trong nhiệt độ lạnh, tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư lem chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake
7.480.000 đ
* Hết hàng, vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
Đánh giá
0 ký tự - Tối thiểu 10 & Tối đa 4 ảnh